Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ tại Thành phố Bắc Kạn

Tháng Bảy 24, 2015 2:41 chiều

Ngày 23/ 7, đồng chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại thành phố Bắc Kạn.

7153451142372015_o du

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã  đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé, ở tổ 6 Phường Đức Xuân; Ông Hoàng Văn Vạn, là bố liệt sỹ Hoàng Văn Lâm ở Bản Vẻn, phường Huyền Tụng; Thương binh Bùi Công Khanh có tỷ lệ thương tật 51% ở tổ 12, Phường Sông Cầu. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã  tặng quà và động viên mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, người có công tiếp tục sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, động viên các con cháu phát triển kinh tế, làm giàu  cho quê hương đất nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu chính quyền địa phương và các ngành chức năng cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương để các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có cuộc sống ngày càng ổn định./.

What I have now learned from my experience with the forum and it did not come easily is the importance of teamwork over the charged matter of how to protect students on school write a paper for me https://writemyessay4me.org/ property.